Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline:(08) 37754614
  • Phone kinh doanh 1: 37754614
  • Phone kinh doanh 2: 37754614
  • Skype 1:
  • Skype 2:
  • Yahoo:
Lượt truy cập
  • 1
  • 32
  • 4,197,961

GIỚI THIỆU

  26/10/2015

 

THƯ NGỎ

Trước hết Cty T&D chúng tôi  xin được gửi lời chào một cách trân trọng nhất đến toàn thể Quý Cty và xin  kính chúc Quý Cty luôn thành đạt & phát triển.

Công ty chúng tôi ban đầu là một cơ sở. Thông qua quá trình làm việc công ty chúng tôi đã mở rộng và phát triển thành ty với chức năng chuyên: sản xuất và kinh doanh các mặc hàng may công nghiệp áo thun, và đồng phục công sở cũng như đồng phuc bảo hộ lao động, cùng với sự thiết kế và in ấn chuyên nghiệp…

Và do sự đam mê và khác vọng sáng tạo, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ tạo sự khác biệt và độc đáo trên từng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Và để có được sản phẩm đạt được yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi đã đầu tư những loại máy hiện đại cùng với sự đào tạo nhân viên chuyên nghiệp theo phương chăm “chất lượng của sản phẩm tốt nhất cùng với giá hợp lý nhất”.

Khách hàng mục tiêu: chuyên sản xuất sản phẩm cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi, quà tặng, …

Chúng tôi làm việc với phương châm “cùng nhau làm việc để cùng nhau phát triển” vì vậy chúng tôi luôn sẳn sang đóng góp và chia sẽ những gì chúng tôi có thể để chúng ta cùng tiến tới sự thành công. Và với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác và đóng góp vào sự thành công của quý công ty.

Công Ty chúng tôi chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng:

MAY-IN-THÊU; THÊU LOGO hoặc Thêu logo trên áo-balo-túi du lịch-nón-khăn-khăn tặng khách hàng...

1. Tuỳ vào loại sản phẩm và số lượng dựa trên yêu cầu của khách hàng từ đó chúng tôi thiết kế giá phù hợp như cầu khách hàng.

2. Chúng tôi sẽ sản xuất mẫu trước cho khách hàng duyệt mẫu.

3. Sản xuất hàng loạt theo thời gian quy định.

Mong sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.

Introduction

The First, http://aothuntd.com/-TAI DUC IMPORT EXPORT AND SERVICE TRADING PRODUCTION COMPANY LIMITED would be a way to send greetings to all our warmest quarter and the company would like to wish you success and are always developing.

Our company was originally a base. Through the process of working our company has expanded and developed into Manufacturing & Trading Co., Ltd. Import and Export in Germany with specialized functions: production and sales of industrial wear garments such as rucksacks, handbags, leather purses, suitcases, hats, T-shirts, uniforms and work uniforms and work wear, along with the design and professional printing ...

And so another passion and creative potential, our commitment to customers to make a difference and uniqueness in each product by customer request.

And to get the products meet the requirements of our customers have invested in these modern machines with the training of professionals in the care of "quality of the best products with the most reasonable price ".

Target customers: professional products for the purpose of advertising, promotion, gifts,...

We work with the motto "work together to grow together" so we are always ready to contribute and share what we can so that we together toward success. And hopefully we will have the opportunity to cooperate and contribute to the success of your company.

Bình luận